Du lịch SaPa – Hàm Rồng (2 ngày) & Sapa - Đỉnh Fanspan (3 ngày)
Du lịch Seoul – Everland – Trượt Tuyết & SEOUL – NAMI - LOTTE & trượt tuyết YANGJI PINE 5 ngày 4 đêm
Nhật Bản - Phú Sĩ - Lễ hội Hoa Anh Đào 6 ngày 5 đêm
Du lịch Dubai - Safari - Tòa tháp cao 124 tầng - Vườn hoa 45 triệu bông 6 ngày
Du lịch Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng 5 ngày 4 đêm
Du lịch Nam Ninh – Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn - 6 ngày 5 đêm

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC ĐI DU LỊCH /THĂM THÂN/ CÔNG TÁC

 THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

 ĐI DU LỊCH /THĂM THÂN/ CÔNG TÁC

(Có thời hạn dưới hoặc nhiều nhất 3 tháng)

 Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng, hộ chiếu đã ký tên

Thư mời gửi từ nước ngoài về  

2 ảnh 4x6cm, phông nền trắng

Hộ khẩu gia đình photo công chứng

Giấy đăng ký kết hôn  - công chứng dịch thuật (Nếu có) hoặc đơn ly hôn

Sổ tiết kiệm photo công chứng giá trị : 10.000 USD

Sổ đỏ hoặc sổ quyền sử dụng nhà đất photo công chứng (nếu có)

Tài khoản và Thẻ tín dụng quốc tế VISA hoặc MASTER của các ngân hàng tại Vietnam. Tương đương : 1.500 USD/1người. Có bản xác nhận số tiền trên tài khoản của ngân hàng bằng tiếng Anh thời điểm hiện tại.

Đối với các trường hợp cụ thể khác thì bổ sung như sau:

* Đối với nhân viên đang đi làm việc nếu là công ty nhà nước:

+ Hợp đồng lao động bản gốc

+ Giấy xác nhận mức lương 6 tháng bản gốc

+ Quyết định của cơ quan chủ quản cho xin nghỉ phép bản gốc

+ Quyết định bổ nhiệm chức vụ bản gốc (Nếu có)

* Đối với Phó Giám đốc, Giám đốc hoặc chủ doanh nghiệp là công ty ngoài quốc doanh.

             + Giấy đăng ký kinh doanh photo công chứng

             + Báo cáo tài chính và thuế photo công chứng 1 năm gần nhất

             + Quyết định bổ nhiệm chức vụ bản gốc

             + Hợp đồng lao động bản gốc (nếu có)

* Đối với học sinh, trẻ em:

              + Giấy chứng nhận học tập, thẻ sinh viên (bản gốc)

              + Giấy xin nghỉ  phép có xác nhận của Hiệu trưởng nhà trường (bản gốc)

              + Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh photo công chứng

* Đối với người có tuổi, nghỉ hưu:

              + Sổ hưu trí - bản photo  

              + Quyết định nghỉ hưu của cơ quan - bản photo  

* Đối với đương đơn đi thăm thân:

              + Giấy mời của người mời tại Nước ngoài

              + Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở nước ngoài bản gốc hoặc bản sao công chứng.

 =>Thời gian hoàn thành : Trong vòng từ 8-10 làm việc ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.

 Chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ VIETRIVERTOUR

Mr Trung : 0902.192.089 -- 0903.433.777 hoặc 046.26714.26

Email : info@vietrivertour.com        Website : www.vietrivertour.com

 Chúc Quý khách một chuyến đi vui vẻ, bổ ích !