Du lịch SaPa – Hàm Rồng (2 ngày) & Sapa - Đỉnh Fanspan (3 ngày)
Du lịch Seoul – Everland – Trượt Tuyết & SEOUL – NAMI - LOTTE & trượt tuyết YANGJI PINE 5 ngày 4 đêm
Nhật Bản - Phú Sĩ - Lễ hội Hoa Anh Đào 6 ngày 5 đêm
Du lịch Dubai - Safari - Tòa tháp cao 124 tầng - Vườn hoa 45 triệu bông 6 ngày
Du lịch Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng 5 ngày 4 đêm
Du lịch Nam Ninh – Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn - 6 ngày 5 đêm

THỦ TỤC XIN VISA DUBAI, SUDAN ĐI DU LỊCH /THĂM THÂN/ CÔNG TÁC

 THỦ TỤC XIN VISA DUBAI, SUDAN

 ĐI DU LỊCH /THĂM THÂN/ CÔNG TÁC

(Có thời hạn dưới hoặc nhiều nhất 3 tháng)

 Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng, hộ chiếu đã ký tên

Thư mời gửi từ nước ngoài về  

1 ảnh 4x6cm, phông nền trắng, scan bản chụp mới nhất

Sổ tiết kiệm photo công chứng giá trị : 3.000 USD

Sổ đỏ hoặc sổ quyền sử dụng nhà đất photo công chứng (nếu có)

Đối với các trường hợp cụ thể khác thì bổ sung như sau:

* Đối với nhân viên đang đi làm việc nếu là công ty:

+ Hợp đồng lao động bản gốc

+ Quyết định của cơ quan chủ quản cho xin nghỉ phép bản gốc

+ Quyết định bổ nhiệm chức vụ bản gốc (Nếu có)

* Đối với Phó Giám đốc, Giám đốc hoặc chủ doanh nghiệp là công ty ngoài quốc doanh.

             + Giấy đăng ký kinh doanh photo công chứng

             + Quyết định bổ nhiệm chức vụ bản gốc

             + Hợp đồng lao động bản gốc (nếu có)

* Đối với học sinh, trẻ em:

              + Giấy chứng nhận học tập, thẻ sinh viên (bản gốc)

              + Giấy xin nghỉ  phép có xác nhận của Hiệu trưởng nhà trường (bản gốc)

              + Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh photo công chứng

* Đối với người có tuổi, nghỉ hưu:

              + Sổ hưu trí - bản photo  

              + Quyết định nghỉ hưu của cơ quan - bản photo  

              + Xác nhận của gia đình cho đi du lịch và bảo lãnh chi trả kinh phí tham dự chương trình (nếu không tự túc được).

* Đối với đương đơn đi thăm thân:

              + Giấy mời của người mời tại Nước ngoài .

              + Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở nước ngoài bản gốc hoặc bản sao công chứng.

=>Thời gian hoàn thành : Trong vòng từ 5-10 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.

 Chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ VIETRIVERTOUR

Mr Trung : 0902.192.089 -- 0903.433.777 hoặc 046.26714.26

Email : info@vietrivertour.com        Website : www.vietrivertour.com

 Chúc Quý khách một chuyến đi vui vẻ, bổ ích !